PPD June - 25 - 2015 | 0 Athugasemdir

Úrslit af tvöfaldri Norðurljósa sýningu HRFÍ þann 24.- 25. maí eru komin inn á síðuna. 

Sunnudaginn 24. maí:

Besti hundur tegundar var Multi Star’s Arjen Robben “Mosi”, sem brilleraði í sýningarhringnum og endaði sem Besti hundur sýningar aðeins 10 mánaða gamall! Besta tík var ISCh Hálsakots Dream Another Dream “Stjarna”. Besti hvolpur tegundar 4-6 mánaða var Hálsakots Just All Out Of Luck “Nizza” og var í 4. sæti í úrslitum. Besti hvolpur tegundar 6-9 mánaða var Kastala How Do You Know Hot By Halsakots. Besti öldungur tegundar var CIB FINCh FRCh GIBCh MONCh WW-12 Connection I Know Nothing “Noah” og varð besti öldungur sýningar.

Mánudagur 25. maí:

Besti hundur tegundar var CIB FINCh FRCh GIBCh MONCh WW-12 Connection I Know Nothing “Noah”, sem var einnig besti öldungur tegundar og endaði í 2. sæti um besta öldung sýningar. Besta tík var ISCh Hálsakots Dream Another Dream “Stjarna”. Besti hvolpur tegundar 4-6 mánaða var Hálsakots Just Dream About Luck “Mirra” og var í 1. sæti í úrslitum.

Til hamingju með árangurinn! Myndir frá sýningunni er komnar inn á fésbókina.

Athugasemdir lokaðar.

  • HRFÍ
  • Papillon- og Phalénedeild HRFÍ